LIỀN KỀ THE MANOR CENTRAL PARK

Liền Kề The Manor Central Park là một trong những dòng sản phẩm được săn đón nhất thời điểm này. Bởi dự án được thiết kế sang trọng và đẳng cấp, cộng với miền cảnh quan xanh tươi là nơi an cư vô cùng tuyệt vời để quý vị chọn lựa và tận hưởng cuộc sống bền vững.

Các căn liền kề có diện tích từ 297,71 – 354,93 m2, được thiết kế hiện đại mang lại không gian sống thanh lịch sang trọng, không gian xanh bao phủ quanh mỗi căn đem lại không gian thoáng đãng mát lành, sự gắn kết cộng đồng cao thể hiện ở việc không có khoảng ngăn cách giữa mỗi căn…

 Chính chủ bán cắt lỗ Biệt thự The Manor Central Park

Liền kề The Manor Central Park được chia làm 2 loại sản phần  Vàng và Bạch Kim : nhà liền kề có hai lối ra vào riêng biệt để đảm bảo sự riêng tư, độc lập và để quý vị tùy ý lựa chọn và sử dụng. Quý vị có thể cho thuê tầng 1 như là một căn hộ độc lập với lối ra vào riêng, giữ lại 3 tầng cho mình và gia đình; bạn có thể cho thê 2 tầng dưới hoặc 2 tầng trên tùy ý, hoặc có thể cho thuê độc lập từng tầng nếu muốn; thiết kế liền kề sẽ đáp ứng đủ và đúng nhu cầu của quý vị.

+ BIỆT THỰ THE MANOR ĐƠN LẬP :

Biệt thự The Manor Đơn Lập được chia nhỏ thành : 18 căn đơn lập Bạch Kim và 3 căn đơn lập Kim Cương diện tích 294 – 468 – 1029,42 m2 sẽ mang đến cho quý cư dân tương lai một tổ ấm đẳng cấp thượng lưu, với thiết kế hiện đại tỉ mỉ từng đường nét, thanh lịch mà vẫn toát lên vẻ sang trọng mỹ miều.

NHÀ LIỀN KỀ VÀNG

NHÀ LIỀN KỀ BẠCH KIM

NỘI THẤT LIỀN KỀ THE MANOR CENTRAL PARK

Các thiết kế nhà phố của The Manor Central Park đem tới nhiều lựa chọn. Giữ lại toàn bộ diện tích bốn tầng để ở khi gia đình bạn ngày một lớn dần, hay để tầng 1 cho thuê với lối ra vào riêng và gia đình bạn sống trên các tầng trên, hoặc là bốn căn hộ đơn tầng, hoặc thậm chí hai căn hộ hai tầng. Bất cứ điều gì bạn muốn, tất cả đều đã được thiết kế. Với một khoảng cách rất ngắn để đi đến các cửa hàng, nhà hàng và khu giải trí trung tâm đô thị, các căn nhà phố cho bạn một cảm giác cộng đồng ngay tại trung tâm thương mại với không gian rộng rãi và hơn nữa đó là căn nhà của riêng bạn.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU

(Gửi bảng giá, mặt bằng, thiết kế, nội thất,…)

HOTLINE: 0904 589 078

Back to Top